bandar togel hongkong

เมื่อวันที่ 9 เม.ย. นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวถึงการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี pattaya188 แทง พนันออนไลน์ ว่ารัฐบาลได้ตั้งเป้าลดอุบัติเหตุลงให้ได้ร้อยละ 5 เมื่อเทียบกับสถิติย้อนหลัง 3 ปี ตั้งความหวังว่าในอีก 10 ปีข้างหน้าจะมีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางถนนต่ำกว่า pattaya188 แทง พนันออนไลน์ รายต่อปี หากทำได้ถือว่าได้บุญกุศลมากๆ “สิ่งที่เป็นห่วงคือเรื่องขับรถเร็ว การเมาแล้วขับ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดอุบัติเหตุ รวมทั้งการไม่คาดเข็มขัดนิรภัย ไม่สวมหมวกนิรภัย เป็นต้น ดังนั้นจึงขอให้ ศปถ.อำเภอบูรณาการทำงานร่วมกับ ศปถ.องค์กรปกครองส่วน

ท้องถิ่น ในการปฏิบัติป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน และการตรวจคัดกรองโควิด-19 ควบคู่กันไป” รมช.มหาดไทยกล่าว ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มาตรา pattaya188 เวป พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศระดมกำลังตำรวจปฏิบัติงานป้องกันปราบปรามอาชญากรรม มาตรา pattaya188 เวป และอำนวยความสะดวกดูแลเส้นทางการจราจรในเส้นทางหลักให้มีความคล่องตัวปลอดภัยจากอุบัติเหตุและลดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 เพื่อสร้างความมั่นใจในการเดินทางให้กับประชาชน

“ผบ.ตร.เน้นย้ำให้มีการบังคับใช้กฎหมาย จับกุมผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับบ่อนการพนัน ยาเสพติด การลักลอบเข้าเมือง และสถานบันเทิง สถานบริการต่างๆ pattaya188 แทง ที่ปิดเกินกฎหมายกำหนด หรือปล่อยให้มีการมั่วสุมก่อความเดือดร้อนรำคาญ โดยในช่วงเทศกาลเน้นการจัดชุดสายตรวจร่วม ชุดเคลื่อนที่เร็วดูแลความปลอดภัยให้ประชาชนได้ฉลองตามประเพณี ภายใต้มาตรการทางสาธารณสุข เน้นการตรวจตราการจัดกิจกรรมสงกรานต์ให้เป็นไปตามที่รัฐบาล pattaya188 แทง กำหนด เช่น งดรวมกลุ่มหมู่มาก งดประแป้ง สาดน้ำ และจัดการแสดงต่างๆ” โฆษก ตร.กล่าว

ต่อมาช่วงบ่าย พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง pattaya188 เวป ออนไลน์ ผบ.ตร. พร้อมคณะ ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ตรวจสภาพการจราจร เตรียมความพร้อมการอำนวยความสะดวกการจราจรประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนา และกำชับการปฏิบัติมาตรการตรวจคัดกรองโควิด-19 สำหรับผู้ที่เดินทางข้ามจังหวัด พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์กล่าวว่า จากข้อมูลกรมทางหลวงคาดการณ์รถจะออกและเข้ากรุงเทพฯ ช่วงสงกรานต์ประมาณ 7.3 ล้านคัน มากกว่าช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา 16% วันออกสูงสุดเป็นวันที่ pattaya188 เวป ออนไลน์ เม.ย. วันเข้าสูงสุดเป็นวันที่ 15 เม.ย. แต่จากสถานการณ์โควิด-19 ในช่วงนี้อาจมีการเดินทางลดลง

รอง ผบ.ตร.กล่าวว่า สำหรับเส้นทางเลี่ยงรถติดนั้นในสายเหนือช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 10 เม.ย.64 รถอาจจะหนาแน่นมากช่วงต่างระดับบางปะอิน ถนนพหลโยธิน เบี่ยงออกไปสายเอเชีย แนะนำให้ใช้ ทล.340 บางบัวทอง-สุพรรณ หรือลงทางด่วนบางปะอิน แล้วเลี้ยวซ้าย มาตรา pattaya188 ปทุมธานี-บางปะหัน เข้าสายเอเชีย เพื่อหลีกเลี่ยงจุดดังกล่าว ส่วนสายอีสาน เริ่มตั้งแต่เย็นวันศุกร์ที่ มาตรา pattaya188 เม.ย.64 นี้ จะมีจุดวิกฤติอยู่บนถนนพหลโยธิน ช่วงหลัก pattaya188 แทง พนันออนไลน์ เนื่องจากมีจุดซ่อมสร้างเป็นช่วงๆ แต่ก็ได้ประสานงานกับแขวงการทางและผู้รับเหมาให้คืนพื้นผิวการจราจรหมดแล้ว หลังจากนั้นจะมีจุดชะลอตัวอยู่ในถนนมิตรภาพตลอดเส้นที่เป็นช่วงขึ้นเนิน แนะนำให้ใช้ ทล.21 พุแค-หล่มสัก เพื่อเลี้ยวขวาเข้าทางด่านขุนทดไปยัง อีสานเหนือชัยภูมิขอนแก่น

By Omar